CHUYÊN VIÊN LẮNG NGHE

Dương Linh

Mình sinh ngày 02/02/1996 – Cung Bảo Bình

Về những mối quan hệ trong gia đình:
Mình bị sang chấn tâm lý năm 6 tuổi vì xa mẹ, bị bạn bè bắt nạt ở trường, sợ ma quỷ, mình tự gánh vác trách nhiệm gia đình trên vai, tự ti, bất an về tất cả mọi chuyện. Mình trải nghiệm những vấn đề đó trong rất nhiều năm – khoảng 18 năm. Sau đó dần nhận ra vấn đề của bản thân, đối mặt và vượt qua từng vấn đề một. Vấn đề trong gia đình là phần mình khá tự tin về trải nghiệm và khả năng tự vượt qua….

Trong chuyện tình cảm, mình từng là người ăn xin tình cảm trong tình yêu. Vui buồn hờn giận đều phụ thuộc vào người yêu. Điều đó mang lại cho mình một đống rác trong cuộc đời cần giải quyết. Mình vui buồn thất thường không kiểm soát được, và buồn khổ là cảm giác nhiều nhất. Mình hết lòng với người yêu nhưng cảm thấy nhận lại toàn thất vọng và người mình yêu thật vô tâm. Sau đó mình nhận ra tất cả vấn đề là do mình chưa yêu thương bản thân mình đủ nhiều, chưa yêu mình trước khi yêu người khác. Chưa làm chủ được cảm xúc của mình. Rồi mình học bài học đó và có một tình yêu khác nhẹ nhàng vui vẻ hơn. Vì không còn ăn xin tình cảm từ người khác nữa. Mình đã có bản thân luôn yêu mình trước tiên rồi. Sau đó là trao yêu thương cho người khác vô điều kiện.

Đừng mất niềm tin. Bạn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai đâu.

Châm Ngôn sống của mình

Mình là người tham vọng. Luôn đặt mục tiêu học giỏi, làm thì phải kiếm được nhiều tiền. từ nhỏ mình đã như vậy. nhưng đặt mục tiêu cao rồi tự áp lực bản thân, nên mình luôn sống trong bất an, mệt mỏi kiệt sức với những mục tiêu lớn nhưng không rõ con đường đi. Mặc dù mình vẫn học giỏi, đi làm kiếm được nhiều tiền nhưng cuộc sống chẳng vui. Rồi mình nhìn nhận lại, đi chậm lại, tìm cách nhẹ nhàng mọi thứ. Học cách chia nhỏ mục tiêu thành từng phần dễ dàng đạt được và tập trung vào phần nhỏ, quên mục tiêu lớn. đó là cách giúp mình vẫn đạt mục tiêu và vẫn vui sống làm việc thay vì mệt mỏi kiệt sức chạy theo mục tiêu to đùng.

Nếu bạn có tâm sự mà khó có thể bày tỏ với người khác, vì sợ tiết lộ những chuyện quá cá nhân, quá tế nhị hay những chuyện mà khi nói ra, sợ rằng người khác sẽ cảm thấy nặng nề. Bạn có thể nói chuyện với mình. Mình sẽ không biết danh tính của bạn, nhưng mình có thể đồng cảm với câu chuyện của bạn. Và bạn biết mà, ai cũng cần có ít nhất là một người bạn.

Chi phí: 300.000 vnđ/ 1 giờ

3 Bước để đặt lịch ngay:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: